มีบ้านไหน หลังจากคลอดลูกแล้ว พ่อของลูกยังสูบบุหรี่ไหมคะ?

มีวิธีแก้ปัญหาหรือรับมือยังไงบ้างคะ คือเราพยายามให้เขาเลิกแล้ว แต่เขายังทำไม่ได้ ทำได้แค่เบาลง แอบห่วงลูกเล็กจะเป็นอะไร😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่กังวลมาก

บ้านนี่ใกล้คลอดพ่อเขาเบาเรื่องนี่ลงเองค่ะ พอคลอดจะเริ่มเลิกเองเลย

3y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ที่เขาพยาพยามเลิกให้เรา🥰