ปัญหาตกขาวเยอะ

มีวิธีแก้ปัญหาตกขาวไหมคะ...ตกขาวเยอะมาก ตกขาวจะออกเป็นสีเขียวๆนิดหน่อยแต่ไม่มีกลิ่นบ้านไหนเป็นบ้าง กังวลมากจะเป็นอันตรายไหม

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่มีตกขาวเป็นสีเขียวต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะแสดงว่าคุณแม่ติดเชื้อค่ะคุณหมอจะให้ยากลับมาสอดนะคะถ้าคุณแม่ปล่อยทิ้งไว้เป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะ