33 week น้ำหนักลูก 1500 กรัม

มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยคะ กินอะไรให้ลงลูกบ้าง น้ำคร่ำเริ่มน้อย เด็กกลับหัวลงต่ำแล้ว แม่ๆมีวิธีทำอย่างไรบ้างคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

กินน้ำเยอะๆในช่วงกลางวันค่ะ กลางคืนจะได้ไม่ต้องกระหายน้ำมากเพราะแม่ท้องเริ่มจะฉี่บ่อยกว่าปกติ เป้นเหมือนแม่บ้านนี้เนยตอน 29w+4 น้ำหนักน้องแค่ 1344 จนตอนนี้36+4 หมอตกใจมากน้ำหนักน้อง3044 แล้วค่ะ เน้น ไข่ไก่วันละ2-3ฟองต่อวันกล้วยใว้กินเวลาว่าง เน้นนมจืด นมถั่วเหลือง น่ะค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะเด่วน้ำหนักน้องก้ ขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะ 😅✌️

บ้านนี้ตอน34w+น้องได้1650g คุณหมอให้เร่งทำน้ำหนัก ช่วงเดือนสุดท้ายก่อนคลอด แม่ก็ดื่มนมอัลมอนด์ 1แก้วใหญ่,นมแอนมัม 1กล่อง,นมเต้าหู้1กล่อง,กล้วย1-2ลูก ต่อวัน!! คลอดน้องตอน38wน้ำหนัก 2650gคะ แนะนำ นมอัลมอนด์ ราคาแพงแต่เพิ่มน้ำหนักลูกไวคะ

เรื่องน้ำคร่ำแม่ต้องดื่มน้ำเยอะกว่าเดิมนะคะ กินไข่ต้มวันละ2-3ฟอง ดื่มนมวัว ถั่วเหลือง นมอัลมอนสลับกันไปจะได้ไม่แพ้ ทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เราทำสเต็กหมู ไก่ แซลมอน เวียนๆกันไป และถั่วนานาชนิด น้ำหนักลูกขึ้นดีมากค่ะ

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ถั่ว ทานสลับๆกัน อย่าเน้นทานอย่างใดอย่างนึงมากเกินไป จะทำให้ลูกคลอดออกมาแพ้อาหารชนิดนั้นได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนซาวด์ 31+5 w ได้ 1919 g จ้า เราเน้นกินโปรตีน เนื้อสัตว์ นม ไข่ กินทุกวัน ได้ผลค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ กินเยอะๆนะคะคุณแม่

กินไข่ต้มค่ะวันละ5-6ลูกเลย แล้วก็กินน้ำเต้าหู้ด้วยนะ

4y trước

ค่ะ

กินนมไข่กล้วยน้ำหนักขึ้นเร็วค่ะ

เน้น ไข่ นม กล้วยน้ำหว้าคะ

ไข่ นมค่ะ