น้ำนม

มีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ รู้สึกว่าน้ำนมตัวเองน้อย

ลูกเข้าเต้าตลอดไหมคะแม่ ดื่มน้ำขิง ต้มหัวปลี ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ประคบเต้าด้วยถุงน้ำร้อน น้ำนมไหลย้อยเลยค่ะแม่

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ปั๊มตามรอบโดยเฉพาะรอบดึกค่ะ อย่าให้ตกรอบค่า