ให้ลูกหย่านมเต้าคัด

มีวิธีหย่านมบ้างมั้ยคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตัดเต้าปวดมากค่ะแล้วก้ลองจับๆคลำๆดู มีก้อนเล็กๆด้วย เปนอันตรานมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ถ้าเต้าคัดมากบีบนมใส่ขวดให้ลูกกินค่ะ

3y trước

ขอบคุนนะคะแม่ บางคนให้บีบ บางคนไม่ให้บีบ หนูเรยงงไม่รุจะทำยังไง