ท้องเริ่มแตกทั้งๆที่บำรุงมาตั้งแต่ท้อง

มีวิธียับยั้งไม่ให้รอยแตกเยอะขึ้นมั้ยคะแม่ๆ บำรุงอย่างดีมาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้หกเดือนแล้ว ส่องกระจกทุกวันไม่มีรอยเลยจนเข้าเดือนที่หกมีเส้นสีม่วงๆขึ้นมา 2-3 เส้นให้เห็นแล้ว อีกสามเดือนจะแตกขนาดไหน 🤣🤣 ไม่ได้เครียดไม่ได้กังวลแต่ถ้ายับยั้งไว้ได้ก็น่าจะดีค่ะ 🤣🤣🤣

1 Trả lời

ทาไปเรื่อยๆค่ะ บางคนทาก็ยังแตก ขึ้นอยู่กับสภาพผิวค่ะ