แม่เป็นไข้39ให้น้องกินนมจากเต้าได้ไหมคะ

มีวิธีป้องกันไม่ให้ติดไข้จากเราอย่างใง ช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ ตอนนี้แม่เครียดมาก

1 Trả lời

ถ้าไข้หวัดธรรมดา ให้นมน้องได้ตามปกติค่ะแม่ แต่แม่ต้องใส่หน้ากากปิดปากและจมูกค่ะ จะได้ไม่หายใจรดน้อง