แม่ๆถามหน่อยคะ

มีวิธีปั้มนมยังไงออกให้เยอะๆบ้างคะ ?? ? ปั้มได้2-3ออนซ์เองคะ น้องไม่ดูดเต้าคะ ?

ถ้ามีเวลา ปั๊ม20นาที พัก10 ปั๊ม10 พัก10 ปั๊ม10 รวมเป็น1ชม. ทุกๆ3-4ชม. ประมาณ1สัปดาห์ เดี๋ยวน้ำนมก็เพิ่มค่ะ ปล.ดื่มน้ำเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณคะ

เราใช้เครื่องปั้มนม ปั้มไปปั้มไปจนไม่มีน้ำนมหยดออก เราบีบมือต่อคะ เอาออกจนเกลี้ยงเต้า

4y trước

ขอบคุณคะ