แม่ๆปลุกลูกกินนมยังไงคะ

มีวิธีปลุกให้ลูกกินนมมั้ยคะ บ้านนี้ปลุกไม่ยอมตื่นเลยค่ะ

ปกติถึงเวลาเค้าจะมีอาการว่าหิวเอง ถ้าแม่ช้าจะร้อง ดูเวลาคือถึงเวลากิน ปัจจุบัน 2 เดือนแล้ว มีวันนึงหลับยาวตอนกลางคืน นมแม่จะระเบิด แต่ลูกหลับอยู่ จะปั๊มออกก็กลัวตื่นมานมหมดไม่พอกิน เลยใช้วิธี เอานมให้ดูดเลยทั้งหลับๆนั่นแหละ เค้าก็ดูดนะคะ ดูดแบบหลับตาเลย แม่ลองดูนะ

เเง บ้านอื่นปลุก บ้านนี้ไม่ต้องปลุกเบยย หิวคือตื่นเอง5555 ตอนนี้4เดือน18วัน น้องไม่เอาเต้าเเม่เเล้ว ติดขวดไปเลยจ้า

บ้านนี้น้องนอนยาว เอานมแหย๋ๆใส่ปากน้องก็ดูดนะคะ พอหยุดดูดก็หมุนขวดนมน้องก็ดูดต่อ แต่ยังหลับอยู่

บ้านนี้ตื่นทุก2ชม เป็นตั้งแต่คลอดจนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ แม่เพลียมาก

บ้านนี้น้อง 2 เดือน ไม่เคยต้องปลุก ตื่นมาเองเวลาหิวค่ะ

บ้านนี้ดีดเท้า,สำลีชุบน้ำเช็ดหน้าค่ะ