ทำไงดีคะ🤣

มีวิธีบอกเด็กน้อยในท้องให้เเตะเบาๆไหมคะ หรือคุณเเม่ท่านไหนมีรูปตัวเล็กดิ้นโก่งตัวฮ่าๆบ้าง (แอบดีใจที่ลูกดิ้นให้รู้สึกทุกครั้ง เเต่ก็มีจุกๆบางครั้งเหมือนกันค่ะ) 35+1

1 Trả lời

ทำได้แค่ทำใจคะ ถ้ารุ้จักดิ้นแล้ว จะไม่รุ้จักพักอีกเลย😅😅😅