ปวดอุ้งเชิงกราน 29Week

มีวิธีบรรเทาอาการปวดอุ้งเชิงกรานและตูดบ้างไหมคะ บริเวณจิมิเป่งมาก ปวดจิมิ ปกตินั่งทำงานทั้งวัน จะลุกเดินเข้าห้องน้ำแต่ละที ปวดร้าวไปหมด นั่งนานเท้าบวมอีก ขอคำแนะนำด้วยคร่าาา (แบบนี้อันตรายไหมคะ)

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

5y trước

เราต้องเลี่ยงการขยับบ่อยๆค่ะ