ปวดแขนปวดตัวหลังจากฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก

มีวิธีที่ทำให้หายปวดแขนปวดตัวจากการฉีดวัคซีนบาดทะยักมั้ยครับ แฟนปวดจนร้องไห้เลยครับ สงสารแฟนมากๆครับ แล้วเหมือนจะเป็นไข้ด้วยครับ..(ฉีดวัคซีนมาเมื่อวานครับ)

กินพาราแล้วอดทนค่ะ เดี๋ยวก็หาย

5y trước

ครับผม ขอบคุณครับ

ประคบเย็น กินพารา

5y trước

ครับ ขอบคุณครับ