อยากแตกแล้วค่ะ 38+4

มีวิธีที่ช่วยให้คลอดไวๆ คลอดง่ายๆ บ้างไหมคะ (ที่ไม่ใช่คุณพ่อช่วย) นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยอง คลึงหัวนมก็แล้ว หรือว่าต้องรอเวลาอย่างเดียวคะ🥲😂 แม่ตัวเล็กแบกท้องไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องใหญ่มากๆ กลัวได้ผ่าด้วย (ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเอง) น้องดิ้นเบาแล้วชอบโก่งตัวแบบในรูปทั้งวันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างนานๆที แม่มีหน่วงลงจิมิสะโพกก้นนิดหน่อย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 💜🥲#ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วค่ะ 38+4

บ้านนี้38+3​ ตรวจตอน38​ ปากมดลุกเปิดเซ็นเดียว​ มีเลือดออก​ มีท้องแข็ง​ มีปวดท้อง​ อยากคลอดมากค่ะ​ หมอไห้กลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน​ ผ่านมา3วันแล้วยังปกติอยู่เลยแค่เจ็บท้องนิดๆ​ ทนอีกนิดนะคะใกล้แล้วว🤣🤣

เคยอ่านมาว่าสัปปะรดมีสารช่วยเร่งคลอด คุณแม่ลองทานดูนะคะ แต่ไม่ต้องให้มากเกินไปน้า อะไรที่มากเกินไปมักไม่ดี น้องอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้ค่ะคุณแม่ แหะๆ คิดในแง่ดี ทำใจให้ผ่อนคลายน้า

38+4 ทีมเงียบจร้า ท้อง3แล้ว นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยอง คลึงเต้า เดินบ่อย ก็เงียบเหมือนกันคะ แอบอิจฉาบ้านอื่นแตกเอาแตกเอา ได้แต่รอ อาการเป็นเหมือนกันเรยคะ

3y trước

บ้านนี้โต้รุ่งทุกวันเลยค่ะเพลียมากๆ

แตกแล้วค่ะ39wพอดีค่ะ หมอตรวจปากมดลูกว่าเปิด2เซ็น เลยให้แอดมินที่ รพ.ค่ะแล้วใส่น้ำเกลือเร่งคลอดให้ค่ะ น้ำหนักน้อง 3405กรัม ค่ะ

บ้านนี้40+2ท้อง3ยังเงียบเหมื่อนกันค่ะ หมอบอกช่องคลอดเปิด3เซน ท้องหลังรอไม่นานแม่รอเป็นอาทิพย์แล้วน้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ

3y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ40+2แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนจนต้องนอนให้ยาเร่งคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด8ส.ค.​มีอาการแบบนี้เลยค่ะ แต่หมอไม่ให้อยู่ถึงกำหนด​ จะนัดเร่งคลอดตอน38+4 ตัวเล็กท้องใหญ่หมือนกันค่ะ

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้กระตุ้นคลอดเมื่อวานนี้ มีเลือดออกนิดหน่อย วันนี้ก็นิดหน่อย ยังไม่มูกเลือด คงต้องรอเหมือนกันค่ะ

38+3wอยากแตกแล้วค่ะไม่มีอาการปวดเลยเงียบ ท้องก็ใหญ่ นอนอยากมากเลยค่ะ เดินก็อุ้ยอ้าย อยากแตกเต็มทีแล้วค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะนอนยาก หายใจลำบากด้วยค่ะบ้านนี้

ทางนี้มีอาการหมดเรยที่คนท้องจะคลอดแต่ไม่แตกสักทีจ้าทำทุกอย่าบก็แร่วตอนนี้จะ38วีดแร้วคร้า🤣🥺

เหมือนกันเลยคะบ้านเงียบกริบกระตุ้นก็แล้วก็ยังเงียบอิแม่กลัวโดนผ่าอยากคลอดเองมากกว่า