กินนม

มีวิธีทำไห้ลูกกินนมขวดไหมค่ะ นางไม่ยอมกินเลย นอกจากว่านางหิวมากๆถึงดูด แปปเดียวก้ไม่เอาเเล้ว งอเเง อยากไห้กินนมขวดเวลาไปในมาในมันง่ายขึ้นค่ะ เรายุวบ้านเราไห้กินนมเเม่ เเต่นางไม่เอาขวดนมเลย

1 Trả lời

ลองใช้ขวดเหมือนเต้าเเม่ดูนะคะ บ้านนี้ใช้ตัวนี้ได้ผล

5y trước

ในshopeeมีคะ2แถม1