ทำไงให้ลูกไม่ดูมือถือ

มีวิธีทำให้ลูกเลิกดูมือถือ แบบเด็ดขาดมั้ยคะ ตอนนี้แม่เหนื่อยใจกับน้องไม่ไหวมาก งอแง มากกกเอาแต่ใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอายุเท่าไรคะ เราแค่ไม่ยื่นให้ลูก และพยามไม่เล่นให้ลูกเห็นค่ะ

4y trước

1ขวบ7เดือนคะ ตอนนี้ไม่ให้เล่นแล้วคะ บอกทุกคนในบ้านด้วย