ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

มีวิธีทำให้ลูกกลับมาเข้าเต้าเหมือนเดิมแทนกินนมเสริมได้มั้ยคะ กังวลมากเลย ปล.เพราะป่วยให้ยาหมอเลยหยุดให้ลูกกินนมจากเต้าแล้วให้กินนมเสริมตอนนี้ไม่กินนมแม่เลย

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่ชินกับเต้าแล้วคุณแม่ก็ปั้มนมใส่ขวดให้เลยคะ