หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่ไม่เปิดเพิ่ม37+2

มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆไหมค่ะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่มอะค่ะ

ปล่อยไปตามธรรมชาตินะคะ หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่คะ

5y trước

แม่ๆค่ะขอสอบถามวันนี่โดนกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซนแต่หนาอยู่ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด