35Wแล้ว น้องไม่กลับหัวมีวิธีไหนช่วยให้น้องกลับหัวบ้างคะแม่ๆ 37Wถ้าไม่กลับคุณหมอจะนัดผ่าแล้ว แม่อยากคลอดเอง

มีวิธีทำให้น้องกลับหัวไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ ของเราก็กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้กลับเหมือนของแม่นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️