ให้นมลูกกินเยอะมาก หิวตลอดเวลา ใครเป็นบ้าง น้ำหนักไม่ลงสักที

มีวิธีจัดหารความหิวของแม่ๆอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นค่ะ ลูกกินนมเสร็จหิวเลย หิวก็ต้องกินค่ะ แต่จะกินแค่พอคลายหิว และไม่เน้นกินพวกแป้งๆ

เหมือกันค่ะ บ้านนี้ลูกกินนมน้อยแต่แม่ก็หิวทั้งวัน กินทั้งวัน หน้าท้องไม่ลดเลยค่ะ

หิวเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นจากตอนคลอดแล้วค่ะ😢

4y trước

ใช่ค่ะกินเอากินเอา

กินทั้งวัน ขนาดท้องอิ่มแล้วปากยังหิวตลอด

เป็นค่ะ พยายามกินผลไม้แทนขนมค่ะ 😁

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ