ทารกผมบาง คิ้วบาง ทำอย่างไรดี?

มีวิธีการหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้น้องผมดก คิ้วเข้มได้ผลดีบ้างไหมค่ะ กำลังสนใจเจลทาคิ้ว สระผมอัญชัน ถามผู้ที่เคยใช้แล้วได้ผล มาแชร์เคล็ดลับหน่อยจ้า ?

บ้านนี้ใช้แค่ดอกอัญชันทาตอนน้องได้1เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊