ปากมดลูกสั้น

มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมาก 33w6D

อย่าทำอะไรรุนแรงละหนักเกินไปนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆ

หมอว่าไงบ้างค่ะ

5y trước

หมอบอกว่า มีสิทธ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดก็โชคดีไปค่ะ ตอนนี้ให้ยายับยั้งการคลอดจ้า