ผื่นแดงเต็มหน้า

มีวิทีรักษาแบบไหนบ้างค่ะตอนนี้ใช้แป้งเเครสูตรดั้งเดิมอยู่ค่ะ

ผื่นแดงเต็มหน้า

หลายๆคนไม่รู้ จริงๆผิวเด็กอ่อนโยน และสะอาดอยู่แล้วคะ ไม่จำเป็นต้องทาแป้งเลยคะ แป้งเสี่ยงต่อการเป็นภูมิแพ้ง่ายๆแบบทางตรง ลองงดทาแป้งก่อนและหลีกเลี่ยงแป้งแบบน้ำหอม จะดี เพราะผิวเด็กหากบางคนแพ้ง่ายอันตรายต่อเด็กไม่ว่าจะผิว หรือทางเดินหายใจคะ

งดใช้แป้งก่อนค่ะ ดีที่สุดคือพาน้องไปหาหมอเด็กนะค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอจะช่วยหาสาเหตุ และได้ยามาทาค่ะ 2 - 3 วันหายเป็นปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

น้องได้กี่เดือนคะ ส่วนมากเด็กแรกเกิด1-2เดือนจะเป็นผื่นแบบนี้แหละคะ เพราะเขาผลิตฮอร์โมนออกมาเยอะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็หายเองไม่ต้องทาอะไรค่ะ

5y trước

ประมาณ1-2อาทิตย์ มันจะหายไปเองค่ะ

หยุดทาแป้งค่ะ ครีมนี้ดีหายเลยลูกฉันก้อเป็นแบบนี้กังวลเหมือนกันค่ะ หายค่ะ7วันรู้เรื่อง

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าอีก 1 อาทิตย์ไม่หายว่าจะใข้ยาเเหมือนกันค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นแป้ง นิวบอร์นนะคะ ซื้อได้ที่ร้านขายยาคะ

ลองใช้ตัวนี้นะคะแม่ หายจริง ปลอดภัยค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ

งดทาแป้งปล่อให้น้องหายเองถ้าไม่หายพาไปหาหมอคะ

เหมือนกันค่ะตอนคลอดวันแรก3วันหายไปเองค่ะ

งดแป้งค่ะ บ้านนี้ใช้บีแพนอื่นค่ะ