สอบถามค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วน แต่เหมือมีอาการครืดคราดเหมือนมีเสมหะในคอ กระแอมตลอดถ่ายออกมาแบบนี้คือมีเลือดปนป่าวคะ

มีวันนึงแหวะนมมีเลือดปนออกมาด้วยค่ะ

สอบถามค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วน แต่เหมือมีอาการครืดคราดเหมือนมีเสมหะในคอ กระแอมตลอดถ่ายออกมาแบบนี้คือมีเลือดปนป่าวคะ
1 Trả lời

ถ้าจุดเล็ก ๆ นั่นออกสีดำแดงคือเลือดค่ะ ปนเลือดพาหาหมอด่วนนะแม่