บ้านไหนลูกเคยผ่าตัดตา

มีลูกๆบ้านไหนเคยผ่าตัดตาบ้างคะ บ้านนี้ต้องหมอจะนัดผ่าค่ะ อยากสอบถามเอาความรู้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เราเคยคะแม่ไม่ใช่ลูกเรานะคะตัวเราเองตั้งแต่เด็กๆแล้วคะแต่ยุคนั้นเราโดนดมยาสลบ เราผ่าตัดลอกต้อออก ใช้ยาหยอดเยอะมากๆคะทรมานแต่ก็ต้องอดทนกว่าจะเข้าที่ก็นานยุ่ปิดตาตลอดนอนเยอะๆพักสายตาเเละหมั่นบริหารตาอีกข้างตาข้างทีลอกจะไม่รู้แสงคะแรกๆชนิดที่ว่าลืมตาแทบไม่ขึ้นแต่สักพักก็ดีคะเพราะเด็กจะฟื้นตัวไว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ