น้อง7เดือน5วัน

มีลูกๆบ้านไหนอายุ7เดือนแต่ยังไม่คลานยังไม่นั่งบ้างค่ะลูกแม่บ้านนี้ยังทำท่าจะคลานยืดแขนขึ้นแต่ยังไม่ยกก้นขึ้นค่ะนั่งก็นั่งได้2-3วนาทีก็เอนลงนอนเหมือนเดิม?ก่อนหน้านี้น้องป่วยเข้ารพ.แอบกังวลว่าพัฒนาการน้องจะช้าค่ะ #พึ่งสมัครใช้งานแอปนี้ครั้งแรก #ผิดพลาดอะไรยังไงขอโทษด้วยนะค่ะ

น้อง7เดือน5วัน

ฝึกลูกเดินบ่อยๆ​ ช่วยได้ค่ะ

6y trước

#Ratchanipa ลูกบ้านนี้ใกล้จะ 10 เดือนก็ยังให้แม่ช่วยยกขึ้นนั่งค่ะ ยืดยกแขนยกก้น แต่ก็ยังคลานไม่เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามฝึกกันไป ร่างกายแข็งแรง อารมณ์ดี. แต่น้องอาจจะยังไม่พร้อม รอดูต่อไปค่ะ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ ก็ยังไม่ต้องห่วงค่ะ สู้ๆ ค่ะ