วัยแรกเกิดร้องไห้ทั้งกลางวันและกลางคืน

มีลูกๆบ้านไหนที่ชอบงอแงร้องไห้ทั้งกลางวันกลางคืนบ้าง ร้องแบบไม่มีสาเหตุ ร้องจนเสียงแหบ ไม่มีท้องอืด เปลี่ยนแพมเพิร์สก็แล้ว เช็คท๊กอย่างหมดแล้วก็ยังไม่หยุดร้อง ร้องทุกวันไม่ระบุเวลา ##ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

มือใหม่เหมือนกันค่ะ ช่วงเดือนแรกต้องอดทดจริงๆ ลูกเราตอนแรกเกิด จะร้องหลังกินนมเสร็จตอนหัวค่ำ ยาวเป็นชั่วโมงๆ คุยกับหมอ หมอบอกท้องอืด กระเพาะยังย่อยนมได้ไม่ค่อยดี จนถึงช่วงสองเดือนเริ่มดีขึ้นนะคะ ตอนนี้สามเดือนแล้ว นอนยาวทั้งคืน ตื่นมารอบเดียว