ลูกร้องไห้กลางดึกทุกคืน

มีลูกใครเป็นบ้างค่ะลูกน้อยตื่นมาร้องไห้กลางดึกทุกๆคืน ทั้งที่ไม่ได้เป็นไรสบายดีทุกอย่างแต่ก่อนหน้านี้น้องเคยเป็นหวัดคัดจมูกก็หายดีแล้ว

1 Trả lời

1ขวบ2เดือน เป็นช่วงๆค่ะ ร้องหนักมาก เหมือนเจ็บอะไรเลย แต่ไม่มีอะไร 😂

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ