ลูก8เดือน20วัน ชอบเอาทุกสิ่งเข้าปาก

มีลูกใครเป็นบ้างคะ เอาเข้าปากทุกสิ่งทุกอย่าง กัดทุกอย่างไม่เลิก ตอนนี้หันขึ้น7ซี่แล้วด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นปกติของวัยนี้ค่ะ ต้องคอยระวัง หายางกัดให้น้องกัดเล่นค่ะ

ปกตินะคะเด็กวัยนี้ชอบเอาของเข้าปาก ค่อยระวังของชิ้นเล็กๆ