แดงๆขึ้นที่หน้าลูก

มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ น้องจะคันมั้ยแล้วเป็นอะไร ตอนเย็นจะพาไปคลินิกอีกที แต่ถ้าดูแล้วเหมือนไม่ดีจะพาไปรพ.ก่อน

แดงๆขึ้นที่หน้าลูก
1 Trả lời

กี่เดือนคะ ทานอะไรไปบ้าง ถ้ายังไม่ถึง 6 เดือนยังไม่ได้เริ่มอาหาร แนะนำหาหมอค่ะ อาจจะมีอาการแพ้ที่เกิดจากอาหารที่แม่ทาน

2y trước

4เดือนค่ะแม่ นมกินนมผงค่ะ ยังไม่ได้ให้กินข้าวเลยค่ะ