ทารก

มีลูกใครคลอดมาแล้วน้องมีขี้ตาบ้างค่ะตาเจ็บค่ะกี่วันถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

ก็ต้องขยันเช็ดค่ะ ใช้ผ้าก้อตจุ่มน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตา ผ้าก้อต1แผ่นต่อครั้งห้ามเช็ดวนไปมา สกปรกเหมือนเดิม แล้วก็นวดเปิดท่อน้ำตา ทำแล้วยังไงก็ไม่หายหาหมอ