..

มีลูกแม่บ้านไหนชอบบิดตัวบ้างค่ะ น้องอายุ3เดือน20วัน ชอบบิดตัวแล้วก็แหวะนม ญาตทางแฟนเลยบอกให้พาไปให้คนเฒ่าคนแก่เป่าน้ำหมาก แต่เรากลัวลูกจะแพ้ เราก็ถามรายละเอียด เป่าตรงไหน เป่าอะไร ไม่อยากเสี่ยงค่ะ กลัวลูกแพ้จริงๆ แต่บิดตัวเก่งมากเลยค่ะ แล้วก็แหวะนม อยากให้ลูกบิดตัวน้อยลงค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

น้องอาจจะไม่สบายตัวหรือแน่นท้อง ส่วนการแหวะนมลองปรับปริมาณนมให้พอดี หลังกินนมเสร็จก็จบน้องพาดบ่าให้เรอดูนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻