พัฒนาการ

มีลูกแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ลูกบ้านนี้คลอดก่อนกำหนด7เดือน 28วีค ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้ว คอยังไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ คว่ำยังไม่ได้ เหมือนเค้าจะพัฒนาการช้ากว่าเด็กคลอดครบกำหนดค่ะ อยากทราบว่า น้องบ้านอื่น คอแข็ง คว่ำได้ กันตอนกี่เดือน

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนน้อง2-3เดือนคอแข็ง เริ่มคว่ำแล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนกำลังหัดนั่งค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่