มีลูกเมื่อพร้อม พร้อมจะมีลูก

มีลูกเมื่อพร้อม สำหรับเรา 1.เงินมาก่อน 2.ความรู้ความเข้าใจในการเลี้ยงเด็กต้องศึกษามาบ้าง พอสมควร 3.สภาพแวดล้อมคนสัตว์สิ่งของที่อยู่อาศัย ต้องพร้อมต้องได้รับการจัดการด้วยค่ะ 4.เข้าใจถึงการเปลี่ยนที่จะเกิดขึ้นแม่รุ้จักจัดการกับอารมณ์ตัวเอง 5.เวลา ดูแลลูกและเวลาดูแลตัวเอง ...มีไรอีกมั้ยคะ ที่กล่าวมาคือแม่พร้อมแค่ข้อ2😅

พร้อมสำหรับเราคือการพร้อมที่จะทำหน้าที่แม่ค่ะ อย่างอื่นจะตามมาเองเมื่อเรามีเขา กายพร้อมใจพร้อมปล่อยโลดค่ะแม่