อยากท้อง

มีลูกห่างกันนักจนลืมไปแล้วว่าอาการที่เราท้องแรกๆเปนยังไง...#แม่ๆแชร์ประสบการหน่อยจ้า &เมนมาไม่ปกติ...., ตอนนี้รอบเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วจ้าแต่ไม่กล้าตรวจกลัวแห้วอีก...

1 Trả lời

ตรวจเถอะค่ะ ถ้าใช่จะได้รีบบำรุง

5y trước

ค่ะ...ว่าจะตรวจยูจ้า...ลุ้น2ขีดจ้า