ไฮแชร์คุ่มกว่าเปลโยกอีก

มีลูกมา2คน จากประสบการณ์ใช้เปลโยก ตั้งแต่แบบถูกจนแบบดีมีระบบสั่น แต่ไม่ว่าแบบไหน โยกที่ ใช้แรงโยกจากมือเรา ลูกนี้หัวสันหัวคอนเลย ยิ่งถ้าโยกแรงไม่ต้องพูดถึง เลยรู้สึกไม่โอเคกับเปลโยก จนมาเจอไฮแชร์ ซึ่งเค้าบอกว่ามีการวิจัยออกมาแล้ว ว่าดีกว่าเปลโยกทั้วไป เพราะการโยกแบบนี้ เป็นแบบที่เราอุ้มในมือละโยกแบบเดียวกัน อีกอย่างลูกหัวไม่สัน เหมือนเปลโยกทั้วไป ที่สำคัญปรับสูงขึ้นนิดเดียว เพือให้กรดไม่ไหลย้อน จะได้ไม่อ้วกละสะอึกง่าย ละที่คุ่มที่สุด คือเป็นเก้าอี้ทานข้าวให้ลูก

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ☺️