ลูกไม่ยอมเปลี่ยนไซร์จุกนม

มีลูกบ้านไหนไม่ยอมเปลี่ยนไซร์จุกนมมั้ยคะ บ้านนี้5เดือนแล้ว เปลี่ยนเป็นไซร์M ไม่ยอมใช้เลยค่ะ ยังติดไซร์S อยู่เลยเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมดีก็ไม่เป็นไรค่ะ​ บ้านนี้​ 4​ เดือนกว่าแล้วก็ใช้ไซส์​ s​ อยู่​เลย​ จะรอ​ 5​ เดือนแล้วจะลองเปลี่ยนให้น้องดูใหม่ค่ะ