ลูกแพ้ไข่ไก่

มีลูกบ้านไหนแพ้ไข่เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ เวลาต้มข้าวใส่ไข่ทีรัย พอลูกกินผื่นแดงจะขึ้นรอบปาก แต่เวลาต้มข้าวใส่อย่างอื่นเช่นผัก ตับไก่ ปลาก็ไม่เห็นเป็นไร ช่วงที่ผื่นขึ้นก็คือเลิกใส่ไข่เลยค่ะ แต่มาวันนี้อยากลองใส่ใข่ดูอีกครั้ง เผื่อว่าลูกจะหายแพ้แล้ว ปรากฏว่ายังแพ้เหมือนเดิม แบบนี้ลูกจะมีโอกาสหายแพ้มั้ย หรือว่าจะแพ้ไข่ไปจนโตเลยหรือเปล่า?

1 Trả lời

ให้แค่ไข่แดงก่อนค่ะ 1 ขวบขึ้นไปถึงให้กินไข่ขาว