โรคลมชักแบบผวา

มีลูกบ้านไหนเป็นโรคลมชักแบบผวา บ้างไหมคะ ลูกบ้านนี้เป็นสงสารน้องมาก. แม่อยากจะรู้ว่ามันมีโอกาสหายไหม รักษานานไหม แล้วพัฒนาการน้องจะช้าไปขนาดไหน #แม่ถามหมอแล้วค่ะแต่หมอเขาก็ไม่บอกอะไรแม่เลยแม่เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลดีไหมคะ

5y trước

โรงพยาบาลที่แม่รักษาอยู่คือโรงพยาบาลของเด็กโดยเฉพาะเลยค่ะ