ผื่น

มีลูกบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะผื่นขึ้นเยอะมากตุ่มดล็กๆจึ้นเต็มหน้าเต็มคอค่ะเป็นมาอาทิตย์นึงแล้วไม่หายสักทีทายาของอีเซอร์ร่าก็ไม่หายค่ะทำไงดีคะมันเริ่มรามมาที่ตัวเเล้วค่ะ

ผื่น

ลองใช้บีแพนเทนทาให้น้องนะคะแม่ ยังไงพาน้องไปหาหมอนะคะ หายไวๆนะคะ