ลูก 3 เดือนครึ่ง. ทานนมยาก. และทานน้อยลง

มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ พอลูกเข้า 3 เดือนทานนมน้อยลง ติดเล่น และทานยาก งอแงทุกครั้งที่ให้ทานนม จะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะแม่ บ้านไหนมีประสบการณ์ลักษณะนี้ รับมือกันยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ เพิ่ง3เดือนกว่าเหมือนกัน ปกติแม่เข้าเต้าล้วนเลยไหมคะ ถ้าเข้าเต้าล้วนแม่ลองเปลี่ยนให้น้องทานขวดคะกลางวัน บ้านนี้กลางวันถ้าตื่นแม่จะให้เขาทานจากขวดแทนปั้มให้ แม่เอาน้องในเปลโยก แล้วให้เขาทานบ้านนี้ชอบดูอะไรไปเรื่อยเปื่อยเลยง่ายคะ แต่แรกๆทานครั้งละ 2-3 ออน แต่จะทานบ่อย ใกล้ถึงเวลานอนแม่จะพยายามให้น้องทานนมเยอะๆ ค่อยๆป้อนนะคะ บางทีเกือบ ชม ถึงจะหมด 4 ออน บางครั้งก็3ออน จากนั้นแม่จะพาเดินเล่นคะ แล้วให้น้องหลับ บางทีทานสองออนงอแงไม่ยอมทานพาเดินเล่น อุ้มเรอสักพักจะให้ทานต่อคะ เคยลองรอให้กินเองแล้ว สรุปน้องกล่อมนอนยากมาก ทานเฉพาะเวลาหลับไปแล้วถึงเข้าเต้าได้ พอหลังๆน้องไม่ค่อยนอนแม่เลยลองปั้มใส่ขวดให้แทน แต่เลือกจุกที่มีหลายรูเหมือนหัวนมแม่นะคะ น้องจะได้ทานได้ทั้งเต้าและขวดคะ