การนอนของลูก

มีลูกบ้านไหนนอนไม่หลับสนิมทั้งคืนบ้างค่ะ ตอนนี้น้อง7 เดือนแล้ว ตื่นหาแม่ทั้งคืนงับเต้าแต่ไม่ดูด แม่เพลียมากมีใครเจอปัญหาแบบนี้มาแบ่งปันวิธีแก้ และแชร์ความรู้กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรา8เดือนนอนยากมากๆนอนไม่ค่ยหลับเลยค่ะ