เริ่มทานข้าว

มีลูกบ้านไหนที่คุณหมอประเมินให้ทานข้าวได้ตอน5เดือนบ้างค่ะเมนูแรกคืออะไรสำหรับเด็กนมผงล้วน

1 Trả lời

บ้านนี้หมอประเมิน 5 เดือนค่ะ แต่บ้านนี้นมแม่ล้วน ทำเป็นโยเกิร์ตนมแม่ให้น้องฝึกกลืน 3-4 วันค่ะ แนะนำเป็นข้าวบดก่อนนะคะ ปั่นละเอียดเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ