ติดเชื้อไวรัสRsv

มีลูกบ้านไหนติดเชื้อไวรัสrsvลงปอดมั้ยคะ บ้านนี้น้อง2เดือนปอดติดเชื้อ เสมหะเยอะ แม่เครียดมากค่ะ ลูกต้องนอนไอซียูหลายคืนแล้ว มีอาการหัวใจหยุดเต้นด้วย สงสารลูกมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอจะแชร์ประสบการณ์ได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้แม่จิตตกมาก

1 Trả lời

ถูกต้องค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็หายแล้วค่ะ