เด็ก 2 เดือนนอนนานตอนกลางคืนต้องปลุกกินนมไหม

มีลูกบ้านไหน อายุ 2 เดือนนอนกลางคืนนานๆบ้างคะ ลูกบ้านนี้จะนอนประมาณ 3 ทุ่มครึ่งบางวันก็ 4 ทุ่มครึ่งจะตื่นมากินนมอีกครั้งตอน ตี 5 แต่ตอนตี 1 ครึ่งแม่จะตื่นมาปลุกน้องกินนมแต่ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่นเอานมยัดใส่ปากก็ไม่ยอมตื่นมาดูด เอาผ้าชุบน้ำเช็ดหน้าก็ไม่ยอมตื่น คือแม่ปลุกทุกวิธีแล้วค่ะสุดท้ายต้องปล่อยให้เขานอนรอให้เขาตื่นร้องขอกินเอง ?

1 Trả lời

รอให้น้องตื่นมากินนมเองค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่สบายใจได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่กลัวน้องได้รับนมไม่พอ 😁น้ำหนักยังไม่รู้ค่ะรอชั่งวันที่ 26 มีนัดฉีดวัคซีนค่ะ