ลูกน้อย

มีลูกบ้านไหน ชอบนอนคว่ำหลับบ้างไหมค้ะ ถ้านอนนานๆจะเป็นอะไรไหม

ลูกน้อย

นอนนานๆหัวจะทุยสวยค่ะ แต่แม่ต้องคอยจับน้องหันซ้าย-ขวาเพื่อน้องจะได้เมื่อยและหัวสวยเท่ากันค่ะ(คอยดูไว้ระวังน้องจมูกอุดกับที่นอนด้วยค่ะ)

ไม่เป็นไรค่ะแต่แม่ต้องคอยดูน้องตลอดนะคะ ถ้าคอยังไม่แข็งน้องจะพลิกตัวไม่ได้ค่ะ เผื่อมีอะไรปิดกั้นการหายใจค่ะแม่

ไม่เป็นไรจ้าา แค่คอยดูให้น้องนอสบายหายใจสะดวกก็พอค่าา นอนท่านี้ดีด้วยนะคะ หัวไม่แบน

ไม่เป็นไรจ้า พลิกเปลี่ยนจ้างให้เค้าด้วยนะคะแม่ หัวจะได้สวยๆ คอยดูอย่าทิ้งไว้ค่ะ

พยายามดูว่าเค้าหายใจออกรึป่าวแค่นั้นพอค่ะ

ต้องคอยดูคะ นอนคว่ำแล้วหัวจะสวย

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องคอยดูดีๆ

ไม่เป็นไรเเต่ต้องคอยดูน้อง

ลูกชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ

เอาที่เขาสบายใจเลยค่ะแม่