เจาะน้ำคร่ำ

มีลูกตอนอายุ 35ปีจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีช่วงอายุประมาณนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เจาะเพื่อตรวจดูว่าน้องเป็นดาวน์ซินโดรมไหม คุณแม่อายุ 30 ขึ้นไปควรตรวจค่ะ แต่ถ้าแม่คิดว่าเป็นก็รักไม่ยุติการตั้งครรภ์ไม่อยากตรวจก็รอลุ้นเอาได้ค่ะ