แม่มือใหม่

มีลูกครั้งแรกควรจะเตรียมตัวให้พร้อมอย่างไรบ้างค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

สำหรับเรานะทำใจให้สบายค่ะ อย่าคิดเยอะคิดมาก คิดถึงแต่สิ่งดีๆเรื่องดีๆ ทำให้ตัวเองมีความสุขมากที่สุดเพราะทุกอย่างมีผลกับตัวเล็กค่ะ

เก็บเงินและเก็บความรู้ไว้ให้มากๆค่ะ ศึกษาให้ทุกอย่างละเอียดเเจ่มแจ้ง