ชื่อเล่นลูกคือสิ่งสำคัญและความกังวลใจอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนเป็นพ่อเป็นแม่

มีลูกคนแรกแล้วพอมีคนที่สองจะตั้งชื่อให้คล้องจองกับพี่นั้นมันยากนะเออเพราะพี่ชื่อยากเลยไม่รู้จะให้น้องชื่ออะไรดีแม่ๆช่วยกันตั้งชื่อให้น้องทีคะเอาไว้เป็นแนวทางแม่ไม่รู้จะให้ชื่ออะไรพีชื่อน้อง"กราฟฟิก"จะเอาโฟกัสก็เด็กในหมู่บ้านก็โฟร์กัสสองคนแล้วคิดไม่ออกจริงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การ์ฟิลด์ ฟีฟ่า ฟีเวอร์

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่สำหรับความคิดเห็น