ลูก11เดือน​ ชอบกรี๊ด

มีลูกของใครกรี๊ดทั้งวันบ้างมั้ย​ มันจะเกี่ยวกับพฤติกรรมความก้าวร้าว​หรือเปล่า​ และก็ชอบเล่นแรงๆ​ มีใครมีคำแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

ลูกชายบ้านนี้ 11 เดือนเหมือนกัน เวลาไม่พอใจหรือถูกขัดใจจะหงุดหงิดและเอามือตบหน้าเลยค่ะ กำลังจะหาวิธีปรับนิสัยอยู่ แต่คนในบ้านตามใจ เหนื่อยมากค่ะ

2y trước

แก้ได้ไหมคะ