ทำหมันหรือฝังยาคุม ดีคะ??

มีลูก2คนเเล้วกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทำหมันหรือฝังยาคุมดีคะแบบไหนป้องกันได้ผลดีกว่ากันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทำหมันค่ะ เราว่าทำเลยดีกว่าฝังผลข้างเคียงเยอะ